Gout AZ có tốt hay không ? Toàn tập thông tin về Gout AZ

Thời tiết lạnh, bệnh lý Gout không ngừng gia tăng gây đau đớn cho các bệnh nhân Gout. Đặc biệt là các cơn đau xuất hiện nhiều hơn ở các khớp tay, khớp chân, đốt ngón tay, chân – là nơi đọng lại các tinh thể muối urat, khi các tinh thể sắc nhọn này đào thải ra ngoài cơ thể dưới tác động của Gout AZ. Nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng Gout AZ với liệu trình một tháng 4 hộp, tình trạng đau của họ vẫn dai dẳng, đặc biệt là cơn đau dữ dội hơn khi trời trở lạnh. Liệu có phải sản phẩm Gout AZ không hề có tác dụng như quảng cáo, hay sản phẩm Gout AZ là sản phẩm giả mạo ? Lý giải điều này chúng ta cần phân tích kỹ hơn các nguyên nhân của bệnh Gout, cũng như cơ chế trị bệnh của Gout AZ và thành phần của nó.

Gout AZ có thổi phồng công dụng không ?
Gout AZ có thổi phồng công dụng không ?

Bệnh Gout – đau mãi do đâu?

Đối với bệnh nhân Gout, nguyên nhân hình thành các cơn đau thường là do người bệnh có chế độ ăn không biết kiêng khem, họ ăn uống hoặc quá mức, hoặc quá kiêng khem dẫn đến quá trình trao đổi chất bị rối loạn, các chức năng trong cơ thể không còn hoạt động đúng nữa. Đặc biệt là khi chức năng gan thận kém đi, khả năng đào thải axit uric của họ kém dần, dẫn đến các tinh thể muối urat hình thành tại các khớp, lâu ngày các khối tinh thể muối urat sắc nhọn này sẽ hình thành nên các cục tophi. Khi sử dụng Gout AZ, quá trình đào thải tăng lên dưới tác động của Gout AZ, các tinh thể muối urat có hình kim sắc nhọn bị đào thải nhiều hơn và chạm vào các vết sưng ở cục tophi, dẫn đến tình trạng đau xảy ra nhiều, điều này dễ khiến bệnh nhân Gout hiểu lầm là do uống Gout AZ mà bệnh trầm trọng hơn rồi chủ quan kết luận Gout AZ là sản phẩm giả mạo.

Với trường hợp nặng, khi các cục tophi lâu ngày và có kích thước lớn, nếu không có can thiệp chữa trị kịp thời, các cục tophi này có thể vỡ ra, hình thành nên các ổ viêm loét rất đáng sợ và nếu không có việc chăm sóc vệ sinh hợp lý cho các vết viêm loét trên thì nguy cơ người bệnh bị hoại tử mô là rất cao. Vì vậy, đối với những bệnh nhân bị Gout thì điều quan trọng là họ cần chú ý tới chế độ ăn hợp lý và cần dùng các sản phẩm trị Gout được chiết suất từ thiên nhiên ngay từ khi bênh mới ở giai đoạn nhẹ. Khi bệnh nhân Gout ở tình trạng nặng sử dụng Gout AZ, họ sẽ thấy Gout AZ có hiệu quả từ từ , thậm chí họ cảm thấy sốt ruột khi tốn tiền mà bệnh mãi chưa khỏi. Nóng lòng, họ cũng dễ đi đến kết luận Gout AZ quảng cáo lừa đảo và không hiệu quả.

Gout AZ trị bệnh như thế nào?

Ở giai đoạn đầu khi bệnh Gout phát triển, bệnh nhân hoàn toàn có thể sử dụng các sản phẩm thuốc chiết suất từ các thành phần tự nhiên như Gout AZ – một sản phẩm chiết suất từ các dược liệu tự nhiên: Cơm lênh, cao cẳng, sói rừng, mỏ quạ, chuối hột, nghệ vàng, củ ráy… sản phẩm này là sự đúc kết dày công nghiên cứu 17 năm của các bác sỹ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Gout. Sản phẩm vừa có tác dụng vào tận gốc nguyên nhân gây bệnh, vừa có tác dụng bồi bổ gan thận, hỗ trợ cho quá trình đào thải axit uric diễn ra nhanh hơn.

Gout AZ có lừa đảo khách hàng không?

Với cơ chế chữa bệnh chuẩn xác như vậy, tại sao người dùng Gout AZ vẫn đau sau khi sử dụng liệu trình 1 tháng 4 hộp? Liệu Gout AZ có phải sản phẩm lừa đảo? Câu trả lời nằm ở nguyên nhân sau, bệnh lý Gout là một bệnh lý diễn biến phức tạp, các cơn đau thỉnh thoảng ngắt quãng, vì vậy khi người dùng Gout AZ đỡ đau một chút, khi tụ tập bạn bè lâu ngày không gặp, họ lập tức quên đi rằng mình là người đang có bệnh, họ tự thưởng cho mình một bữa ăn thịnh soạn, và quên hết các nguyên tắc ăn uống kiêng khem dành cho một bệnh nhân Gout.

Gout AZ - Thực Phẩm Chức Năng hỗ trợ điều trị bệnh gout
Gout AZ – Thực Phẩm Chức Năng hỗ trợ điều trị bệnh gout

Vậy là khi mà các tinh thể muối urat còn chưa kịp đào thải hết, họ lại lấy thêm vào cơ thể mình một lượng axit uric còn lớn hơn bằng những thực phẩm giàu đạm mà họ ăn vào. Cộng thêm nữa là chức năng gan thận càng lúc yếu đi do lượng bia rượu họ sử dụng. Dễ dàng hình dung được cơ thể người bệnh lúc ấy giống như một cỗ máy đang cần được bảo dưỡng, sửa chữa nhưng lại phải tiếp tục hoạt động và hoạt động không ngừng nghỉ. Nếu trường hợp này vẫn cứ tiếp diễn thực sự không có một chế độ bảo dưỡng hay một nguyên liệu bảo dưỡng nào có thể đáp ứng chiếc máy ấy. Điều này lý giải tại sao bệnh nhân dùng Gout AZ hết 1 liệu trình mà các cơn đau không thuyên giảm.

Tóm lại, không thể và không nên vội chủ quan kết luận Gout AZ là sản phẩm giả mạo. Bởi để ra được thị trường, tới được với tay người tiêu dùng mà cụ thể là đến được với những bệnh nhân Gout thì Gout AZ cũng phải trải qua bao nhiêu thử nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt. Các kết quả nghiên cứu sản phẩm Gout AZ đều được kiểm nghiệm qua 17 năm nghiên cứu kỹ lưỡng từng công dụng của các dược liệu trước khi kết hợp chúng lại với nhau để ra được sản phẩm Gout AZ. Sự hiệu quả của sản phẩm Gout AZ, niềm tin khách hàng đặt vào sản phẩm Gout AZ chính là minh chứng tốt nhất khẳng định Gout AZ – sản phẩm bảo vệ sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *